Chính sách bảo mật & Điều khoản áp dụng

A. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Khi tiến hành các bước thanh toán, cần đọc kĩ các thông tin trên màn hình về nội dung thanh toán, số lượng sản phẩm/dịch vụ và tổng tiền trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về giao dịch. Khi quý khách nhấn (click) vào ô “Hoàn tất đơn hàng” để tiến hành thanh toán có nghĩa là đã xác nhận rà soát thông tin đơn hàng; và đồng ý với các Chính sách bán hàng của chúng tôi.

3. Chính sách vận chuyển và giao nhận

  • Khách hàng mua vé trực tiếp tại các trung tâm tiNiWorld (địa chỉ các trung tâm: https://tiNiWorld.com/vi/dia-diem-khu-vui-choi-tiNiWorld/) hoặc Khách hàng mua vé thông qua các trang thương mại điện tử có hợp tác với tiNiWorld.
  • Trường hợp khách hàng mua vé trực tiếp tại trung tâm: khách hàng có thể mua, nhận vé từ nhân viên của chúng tôi tại quầy bán vé vào cổng và sử dụng ngay các dịch vụ tại trung tâm tiNiWorld.
  • Trường hợp khách hàng mua vé thông qua các trang thương mại điện tử: thời hạn giao hàng, phương thức giao hàng tuân theo quy định của trang thương mại điện tử mà khách hàng mua vé.

4. Phương thức thanh toán

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Các hình thức thanh toán được chấp nhận Chi tiết Điều kiện để thanh toán được chấp nhận
1. Thanh toán tiền mặt Thu tiền mặt khi giao hàng Tiền Việt Nam Đồng thật và đủ tiêu chuẩn lưu thông theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
2. Mã giảm giá Là một dạng mã code có giá trị như tiền mặt và được sử dụng trong giao dịch thanh toán hóa đơn hàng hóa, sản phẩm tại tiNiWorld Mã còn hạn & chưa bị sử dụng ở bất kỳ đơn hàng nào. Khách hàng có thể sử dụng để giảm trừ trên tổng giá trị mua hàng hiện tại. Không quy đổi thành tiền mặt và không hoàn trả tiền thừa nếu giá trị sử dụng thấp hơn giá trị mã giảm giá.
3. Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán /trả trước nội địa) Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa của các ngân hàng trong nước phát hành Để thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng. Giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).
4. Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế Thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước VISA,MasterCard, JCB, Union Pay, Amex của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành, có kết nối với cổng thanh toán Onepay Thẻ của khách hàng phải đủ điều kiện để thanh toán trực tuyến theo quy định của ngân hàng thanh toán và tổ chức phát hành thẻ. Giao dịch phải được ghi nhận cấp phép thành công do đúng hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

 

B. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

tiNiWorld tôn trọng sự riêng tư và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Khi khách hàng đăng ký tài khoản trên website tiNiWorld.com thì điều đó được hiểu là khách hàng đã chấp nhận các điều khoản và điều kiện của tiNiWorld.com đưa ra liên quan tới vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Dưới đây là những cam kết bảo mật mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website tiNiWorld.com nhằm mục đích:

(i) Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi mua sản phẩm, dịch vụ của tiNiWorld.

(ii) Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất cho khách hàng.

(iii) Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

(iv) Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ của tiNiWorld.

Khi khách hàng thực hiện một số giao dịch tiNiWorld.com, khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết như: Họ tên, Email, số điện thoại liên hệ….

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. tiNiWorld không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:

tiNiWorld thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.

Khi cần thiết, tiNiWorld có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, báo giá, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Các trường hợp còn lại, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên máy chủ của tiNiWorld.com.

4. Người/ tổ chức có thể được tiếp cận thông tin

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong Chính sách bảo mật này, tiNiWorld cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách hàng ra ngoài.

Trong một số trường hợp, tiNiWorld có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của khách hàng sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Nkid Group có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý Khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(i) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(ii) Trong trường hợp mà việc tiết lộ đó sẽ giúp tiNiWorld bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

5. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- Công ty Cổ phần tiNi

- Trụ sở chính: Lầu 7, Tòa nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Điện thoại: 1900 63 63 28

- Email: info@tinigroup.com.vn.

Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email nêu trên để được thông tin chi tiết.

6. Truy xuất, chỉnh sửa thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào, Quý khách hàng cũng có thể tiếp cận và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà tiNiWorld cung cấp.

Quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân đến Ban quản trị của website tiNiWorld.com thông qua liên hệ lại Mục 5 trên đây. Khi tiếp nhận những phản hồi này, tiNiWorld sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Quý khách tùy theo mức độ, tiNiWorld sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. Thay đổi về chính sách:

tiNiWorld có thể sẽ sửa đổi nội dung Chính sách bảo mật này khi xét thấy cần thiết và cập nhật công khai.