Quy định sân chơi tiNiWorld

1. Vé vào cổng dành cho 1 bé và 1 phụ huynh đi kèm. Phụ huynh vui lòng giám sát các bé trong suốt thời gian vui chơi tại tiNiWorld.

2. Để đảm bảo an toàn cho bé, phụ huynh vui lòng cung cấp số điện thoại để tiNiWorld liên hệ khi cần thiết hoặc trong trường hợp khẩn cấp.

3. Để đảm bảo bé không ra về cùng người lạ, phụ huynh vui lòng giữ hóa đơn để đối chiếu khớp mã số vòng tay của bé khi ra về.

4. Để đảm bảo không có người lạ vào tiNiWorld, phụ huynh thứ 2 vào sau một mình, vui lòng có xác nhận và hóa đơn từ phụ huynh thứ nhất.

5. Khi phụ huynh có nhu cầu gửi bé tại tiNiWorld, vui lòng đăng ký dịch vụ tiNiCare với nhân viên trước khi rời khỏi tiNiWorld (tiNiWorld nhận giữ bé từ 6 tuổi trở lên).

6. Để đảm bảo an toàn và vệ sinh, tất cả các bé bắt buộc phải mang vớ chống trượt khi vào tiNiWorld.

7. Bé dưới 2 tuổi bắt buộc phải mang tã (bỉm) trước khi vào tiNiWorld.

8. Vui lòng không mang đồ ăn, thức uống bên ngoài vào tiNiWorld (trừ sữa và bột ăn dặm cho em bé).

9. Vui lòng không hút thuốc (bao gồm thuốc lá điện tử) trong tiNiWorld.

10. Để đảm bảo không gian vui chơi sạch sẽ cho tất cả khách hàng, quý phụ huynh và các bé vui lòng giữ vệ sinh chung và bỏ rác đúng nơi quy định.

11. Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho tất cả khách hàng, quý phụ huynh và các bé vui lòng để lại đồ chơi về chỗ cũ sau khi chơi.

12. Quý phụ huynh và các bé vui lòng không mang đồ chơi ra khỏi tiNiWorld.

13. Quý khách vui lòng tự bảo quản tư trang và vật dụng cá nhân. Trong trường hợp mất mát hay hư hỏng, tiNiWorld sẽ không chịu trách nhiệm.

14. Quý khách vui lòng tự chịu trách nhiệm về những rủi ro, tai nạn, hoặc thương tích có thể xảy ra do sự bất cẩn từ phía khách hàng.

15. Quý khách hàng tự quyết định trong việc lựa chọn hoạt động chơi phù hợp với độ tuổi hoặc/và thể trạng của bé. Tất cả quý khách nên mạnh dạn phản ánh những tác nhân có thể gây ra rủi ro cho con em mình.

16. Nghiêm cấm các hành vi bạo lực, bạo hành và xâm hại Quyền trẻ em. Tất cả quý khách nên mạnh dạn phản ánh khi phát hiện bất kỳ hành vi nào xâm phạm Quyền trẻ em.Khách hàng có thể bị từ chối vào cổng hoặc buộc phải rời khỏi tiNiWorld trong những trường hợp có thái độ và hành vi không phù hợp với quy đinh của tiNiWorld, gây ảnh hưởng trải nghiệm và sự an toàn của những khách hàng khác cũng như sự an toàn của nhân viên tiNiWorld. Mọi quyết định của tiNiWorld trong những trường hợp này là quyết định cuối cùng.

17. Khách hàng có thể được quay phim hoặc chụp hình bởi các phương tiện truyền thông trong khu vực của chúng tôi. Những hình ảnh trên có thể sẽ sử dụng trên những bản tin truyền hình, mạng xã hội, quảng cáo, chương trình khuyến mãi…

18. Các ngày lễ tiNi: Tết Dương lịch (1/1), Tết Âm lịch (30 Tết đến mùng 5 Tết), Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 Âm lịch), Giải phóng miền Nam (30/4), Quốc tế lao động (1/5), Quốc tế thiếu nhi (1/6), Quốc khánh (2/9), Tết trung thu (15/8 Âm lịch) và Giáng sinh (24/12). Và các ngày nghỉ lễ bù theo thông báo của nhà nước.