Chương trình thành viên

Thành viên ! Ưu đãi mê ly!

Quyền lợi thành viên

Thẻ tiNi

Điều kiện áp dụng:

 • Thẻ tiNi được cấp miễn phí 1 lần duy nhất khi khách hàng nạp tiNi Buck từ 300.000VND vào tài khoản thành viên tại các quầy thanh toán của hệ sinh thái tiNi. Trường hợp mất thẻ hoặc muốn đổi mẫu thẻ thiết kế mới thì phí cấp thẻ mới là 10.000đ/thẻ.
 • Thời hạn thẻ có giá trị 01 năm kể từ ngày đăng ký.
 • Sau 01 năm hưởng quyền lợi, hệ thống tự động xét duyệt hạng thẻ chi tiêu kể từ ngày lên hạng gần nhất.
 • Nếu khách hàng chi tiêu không đủ định mức trong vòng 01 năm sẽ bị hạ xuống 1 hạng tương ứng.

Đặc quyền App

Mua vé vào cổng tiNiWorld dễ dàng​

Mua sản phẩm
thanh toán tại hệ thống tiNi

Đa dạng hình thức thanh toán các tiện ích không tiền mặt

Nạp tiềntheo dõi thông tin tài khoản tiNi Buck, tiNi Xu trong 3 giây

Chơi game thả ga & tích tiNi điểm siêu đã tại khu GameZone

Tích điểmđổi quà nhanh chóng

Định nghĩa tên gọi

TINI BUCK

Là tài khoản ghi nhận số tiền thực tế khách hàng có, dùng để mua sản phẩm, dịch vụ và chơi game tại tiNiWorld, tiNiStore.

TINI XU

Là số tiền hiện có chỉ dùng để chơi game tại khu Gamezone tiNiWorld

TINI ĐIỂM

Là số điểm tích được sau khi chơi game và mua sắm tại tiNiStore, dùng để đổi quà có giá trị tương đương 

Tích điểm đổi quà

tiNi Điểm chỉ dùng để đổi quà, không dùng để chơi game.

Ngày hội thành viên

Áp dụng thứ 3 hàng tuần. Mỗi bé được vào cổng với giá vé ưu đãi 1 lần/ngày. Không áp dụng vào các ngày lễ: 1/1, 29/12-10/1 AL (Tết Nguyên Đán), 10/3 AL (Giỗ Tổ Hùng Vương), 30/4, 1/5, 1/6, 2/9, 15/8 AL (Trung Thu), 31/10, 24-25/12. Và các ngày nghỉ lễ bù theo thông báo từ nhà nước.

Đặc quyền sinh nhật

Quà sinh nhật có hạn sử dụng trong tháng sinh nhật bé. E-voucher áp dụng cho sản phẩm nguyên giá và không áp dùng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác

Đặc quyền chi tiêu

Không áp dụng cho giao dịch mua Siêu Vé Thần Kỳ, các loại voucher khuyến mãi, voucher Got it, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Ưu đãi đặt tiệc

Áp dụng cho gói tiệc cơ bản, không áp dụng cho các dịch vụ đặt thêm.

Điều kiện - điều khoản áp dụng

1. Khách hàng có thể làm thẻ thành viên tiNi bằng cách đến trung tâm tiNiWorld/ tiNiPark để được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn và cấp thẻ. Thẻ tiNi có chức năng thanh toán các dịch vụ tại tiNiWorld/ tiNiPark, và mua sắm tại hệ thống tiNiStore, tiNiBaby, Carter's và Gymboree. Mua sắm bằng thẻ tiNi sẽ được ghi nhận tích điểm tiNi, tương tự chức năng của app tiNi.

2. Khách hàng đăng ký thành viên mới kể từ 1/2/2024 sẽ có xuất phát điểm là thành viên Silver.

3. Hạng thẻ sẽ được xét duyệt lại dựa trên tổng chi tiêu của tài khoản sau 1 năm kể từ ngày thăng hạng (đối với hạng Gold và Diamond)

 • Tích luỹ chi tiêu không đủ hạng mức: Hạ xuống 1 hạng vào thời điểm xét duyệt hạng thẻ.
 • Tích luỹ chi tiêu đủ hạng mức: Tiếp tục duy trì hạng thẻ. Toàn bộ tích luỹ chi tiêu trước đó sẽ được tính lại từ đầu ngay thời điểm xét duyệt hạng thẻ và bắt đầu lượt tích luỹ chi tiêu mới cho năm tiếp theo.

4. Vé cổng thưởng thăng hạng được sử dụng tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết. Hạn sử dụng: 90 ngày kể từ ngày thăng hạng.

5. Ưu đãi ngày thành viên: mỗi bé được vào cổng với giá vé ưu đãi 1 lần/ngày. Ngày thành viên không áp dụng vào các ngày lễ tết như:

 • Tết dương lịch (1/1)
 • Tết âm lịch (30 Tết đến mùng 10 Tết)
 • Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch)
 • Giải phóng Miền Nam (30/4)
 • Quốc tế Lao động (1/5)
 • Quốc tế thiếu nhi (1/6)
 • Quốc Khánh (2/9)
 • Tết trung thu (15/8 âm lịch)
 • Halloween (31/10)
 • Giáng sinh (24/12 - 25/12)
 • Và các ngày nghỉ lễ bù theo thông báo từ nhà nước.

6. Ưu đãi chi tiêu tiết kiệm: không áp dụng cho giao dịch mua Siêu Vé Thần Kỳ, các loại voucher khuyến mãi, voucher Got it, không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

7. Thông tin ngày sinh của bé chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất; trường hợp thay đổi phải cần xác nhận bằng Giấy khai sinh của bé.

8. Quà sinh nhật: có hạn sử dụng trong tháng sinh nhật bé. E-voucher được sử dụng để mua vé vào cổng tiNiWorld hoặc chơi game tại tiNiWorld; hoặc mua hàng tại tiNiStore / tiNiBaby / Carter's/ Gymboree. E-voucher sinh nhật chỉ cấp 1 lần/ năm cho 1 bé. Trường hợp e-voucher đã sử dụng nhưng khách hàng thay đổi thông tin ngày sinh thì sẽ không được cấp lại.

9. Ưu đãi đặt tiệc: áp dụng cho gói tiệc cơ bản, không áp dụng cho các dịch vụ đặt thêm.

10. tiNi điểm chỉ dùng để đổi quà, không dùng để chơi game.

LƯU Ý: Các ưu đãi giảm giá chỉ áp dụng khi khách hàng thanh toán qua tiNi app. Các ưu đãi giảm giá không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác, không áp dụng giảm giá với Siêu Vé Thần kỳ.